CTY TNHH SX TM SẮT THÉP THÀNH TÍN, Trụ sở: D6/19 Vườn Thơm, Ấp 4, X. Bình Lợi, H.Bình Chánh, TP.HCM - Chi nhánh: Tổ 10, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0901.46.8118
Giới Thiệu Công Ty

 Lời đầu tiên công ty Thành Tín xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua!

      Công ty TNHH SX TM Sắt Thép Thành Tín tiền thân là Cơ sở thép Thành Phát.

      Đến năm 2012, chúng tôi chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty TNHH SX TM Sắt Thép Thành Tín. Là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển liên tục, đến nay Thành Tín đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp Sắt, Thép hàng đầu tại thị trường miền Nam.

     Với phương châm mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi, học hỏi, không ngừng cải tiến và luôn luôn tiếp thu ý kiến khách hàng để mang lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất trong ngành sắt thép. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dây thép loxo (45C, 62A, 72A, 82A), dây thép carbon cao, dây thép carbon thấp (1006, 1008, 1022) dây thép xoắn, dây thép cứng, dây sắt, dây sắt cứng​dùng trong các sản phẩm lò xo (lò xo kéo, lò xo nén, lò xo zig zag, lò xo nệm), phuộc nhún xe gắn máy, kèo dù, lưới sàng…và các sản phẩm khác.

      Quy mô nhà xưởng hơn 15.000m2  tọa lạc tại khu vực Bình Chánh- TP.HCM (6.000m2) và KCN Hải Sơn - Long An (9.000m2), công suất trung bình 3.000 tấn/tháng, đơn vị chúng tôi có khả năng đáp ứng được nhu cầu sản xuất theo đơn đặt hàng có số lượng lớn và chất lượng cao.

       Với cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tất cả làm nên tên tuổi của công ty Thành Tín và khẳng định sự uy tín và đáng tin cậy.

֍ Tầm nhìn

Công ty Thành Tín đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty thép Việt Nam đứng đầu trong lĩnh vực thép dân dụng.

Không chỉ đem những sản phẩm ưu việt đến cho khách hàng, Thành Tín còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Thành Tín.

 

֍ Sứ mệnh

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng. Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Sứ mệnh của Thành Tín là mang lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất hơn mong đợi của khách hàng. Thành công của chúng tôi dựa trên sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

 Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hay tư vấn sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SẮT THÉP THÀNH TÍN
Trụ sở: D6/19 Vườn Thơm, X. Bình Lợi, H. Bình Chánh, TP.HCM

Nhà máy: Lô 01-3 Đường Số 6, KCN Hải Sơn, X. Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Long An
Email: thanhtinsteel@gmail.com
Hotline:
0901.46.8118 (B
án 
Lẻ)

0901.48.8118 (Bán S)

ĐT: (028) 37.684.077

Copyright © CTY TNHH SX TM SẮT THÉP THÀNH TÍN

Đang Online: 8 | Tổng truy cập: 280830

zalo
zalo
Messenger