Lượt truy cập: 11029
Công ty TNHH sản xuất và thương mại sắt thép Thành Tín
Thép cắt thẳng
Cung cấp dây thép các loại: thép lò xo, thép carbon, thép mạ, thép hợp kim
Chuyên mua bán các loại: thép dự ứng lực, kèo dù, dây sắt, dây Inox.

DANH MỤC SẢN PHẨM


Giới thiệu

Công ty TNHH SX TM SẮT THÉP THÀNH TÍN

 

 

Lời đầu tiên công ty Thành Tín xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua!

  Công ty TNHH SX TM Sắt Thép Thành Tín chúng tôi được thành lập năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển liên tục, đến nay Thành Tín đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp Sắt, Thép hàng đầu tại thị trường miền Nam. 

  Để có được sự tin cậy từ khách hàng trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi, học hỏi, không ngừng cải tiến và luôn luôn tiếp thu ý kiến khách hàng để mang lại chất lượng và dịch vụ tốt nhất trong ngành sắt thép.
  
  Hiện nay công ty chúng tôi luôn đổi mới và phát triển sản phẩm tốt hơn, luôn trau dồi, nghiên cứu và áp dụng những công nghê, quy trình cải tiến vào trong sản xuất nhằm năng cao năng suất, chất lượng sản phẩm đến tay quý khách hàng.

  Quy mô nhà xưởng hơn 4.000m2, tại khu vực Bình Chánh- TP.HCM , công suất trung bình khoảng 1.000-1.500 MT/tháng, đơn vị chung tôi có khả năng đáp ứng được nhu cầu sản xuất theo đơn đặt hàng có số lượng lớn và chất lượng cao.

  Với cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tất cả làm nên tên tuổi của công ty Thành Tín và khẳng định sự uy tín và đáng tin cậy.

 


Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hay tư vấn sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH SX TM SẮT THÉP THÀNH TÍN
Địa chỉ: D6/19 Vườn Thơm, Ấp 4, X. Bình Lợi, H. Bình Chánh, TP.HCM

ĐT: (08) 37.684.077
Email: thanhtinsteel@gmail.com
Website : www.daytheploxothanhtin.com
Người liên hệ:
0909.9999.62 Mr.Bình
0903.809.994 Ms.Tiên